Máy tạo nước Pi là thiết bị y tế cho gia đình nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 100 giải thưởng trong nước và quốc tế, có mặt trên 30 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…Tại Việt Nam nước Pi có rất nhiều Model cho khách hàng lựa chọn như Model BTM 2000, BTM 303D, BTM 105DN… Trong số đó, mẫu máy BTM 105DN Là mẫu máy hội tụ đầy đủ sự tiện nghi được lựa chọn Lắp nhiều nhất trong các biệt thự Vinhomes.

BTM 105DN có 5 đặc điểm vượt trội như sau: 

5 LÝ DO ĐẶC BIỆT NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PI BIONTECH BTM-105DN

💦1. Sang trọng & nhỏ gọn nhất: Chất liệu vòi inox tinh tế, hiện đại lại giữ được độ sáng bóng lâu dài theo thời gian, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tiện lợi trong sử dụng. Thân máy có thể đặt gọn gàng trong tủ bếp thuận lợi giúp tận dụng không gian một cách tối đa.

💦 2. Đẳng cấp và đột phá nhất: 7 bản điện cực điện giải được làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim, từ đó có thể tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe. Bền Bỉ theo thời gian. 2 bộ lọc tinh 15 tầng lọc giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, lọc sạch hóa chất, kim loại nặng, cặn bẩn… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước như K, Ca, Na, P, Zn, Cu…

5 LÝ DO ĐẶC BIỆT NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PI BIONTECH BTM-105DN

💦3. Máy tạo ra Nước ion kiềm – Nước Pi có 4 tính chất đặc trưng: là dồi dào hydro phân tử – giàu chất chống oxy hóa cao, giàu tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do, cung cấp khoáng chất và thải độc cho cơ thể hiệu quả, nhanh chóng.

 💦 4. CÔNG NGHỆ SỤC RỬA BẢN CỰC TIÊN TIẾN NHẤT: không cần dùng axit để sục rửa bản cực

5 LÝ DO ĐẶC BIỆT NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PI BIONTECH BTM-105DN

 💦 5. DUY NHẤT ĐƯỢC FDA (HOA KỲ) CÔNG NHẬN LÀ THIẾT BỊ Y TẾ LOẠI 1 dùng chăm sóc sức khỏe gia đình.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Ngoài ra, máy lọc nước pi Biontech còn có khả năng tạo ra nhiều loại nước khác phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng như nước rửa rau, củ quả khử sạch dầu – thành phần chính của thuốc trừ sâu (pH 10.5), nước khử khuẩn, sát trùng (pH 3.5), nước làm đẹp (pH 5.5)…

BTM 105DN được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Địa chỉ:
🔸 Miền Bắc: Tầng 7, số 47 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
🔸 Miền Nam: Số 7A/47 đường Thành Thái, P14, Quận 10, TP. HCM