Chúng ta hằng ngày dù không vận động nhiều cũng đã bị mất nước qua mồ hôi, tiểu tiện và hô hấp. Còn khi luyện tập thể thao, lượng nước và khoáng chất sẽ mất đi trong quá trình bài tiết cũng nhiều hơn. Vì vậy, người tập thể thao cần bổ sung nước đầy đủ, kịp thời. Tuy nhiên, nếu chọn loại nước uống không phù hợp khi vận động, chẳng những không tiếp nước hiệu quả mà còn làm giảm các muối khoáng thiết yếu của cơ thể.

Nước uống dành cho người luyện tập thể thao không chỉ có tác dụng tiếp nước, mà còn bù đắp lượng muối khoáng mà cơ thể bị mất đi thông qua mồ hôi nhờ chứa các chất điện giải như Natri, Kali…

  • Thông thường nước điện giải bù khoáng thường được đựng trong các loại chai nhựa với nhiều mức giá khác nhau với giá khá rẻ và thành phần trong chai nhựa không đảm bảo an toàn
  • Các chất điện giải, khoáng chất trong nước bù khoáng đóng chai thường là khoáng chất nhân tạo được nhà sản xuất thêm vào.

Nước Pi từ Máy tạo Nước Pi Biontech tạo ra nhờ quá trình lọc nước, điện phân nước. Nước được giữ nguyên khoáng chất từ nguồn nước đầu vào, giàu vi khoáng, chứa chất chống oxy hóa, mang tính kiềm tự nhiên và cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ

  • Vi khoáng trong nước Pi hoàn toàn tự nhiên giúp bạn không phải lo lắng bởi khoáng nhân tạo trong nước đóng chai. Nhờ đó cơ thể sẽ được duy trì năng lượng ổn định, cơ thể hoạt động dẻo dai và bền bỉ.
  • Nước Pi có cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ nhanh chóng cấp nước cho cơ thể, bổ sung nước kịp thời cho những người chơi thể thao ra nhiều mồ hôi, tránh tình trạng mất nước.

Nếu bạn là người thường xuyên chơi thể thao, đừng quên sử dụng nước Pi giúp bù khoáng, bù nước cho cơ thể năng lượng hoạt động nhé!!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm liên hệ:

Website: Thế Giới Lọc Nước

CÔNG TY TNHH EUROMADE VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7, số 47 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 097.2013.999